Chiến Lược Đánh Fanpage Siêu Tốc. Sau một thời gian anh nhân viên gương mẫu học và trực tiếp tham gia vào dự án áp dụng chiến lược đánh facebook thì được học 1 phương pháp đánh facebook siêu nhanh. Giờ viết review cho anh em đọc chơi.
Đầu tiên phải nói tới khuyết điểm của phương pháp này. – Đầu tư lớn: thông thường để đánh facebook theo chiến lược này bạn cần đầu tư 15 triệu – 20 triệu trong thời gian 1 tháng.  – Đầu tư công sức từ 15 – 20 ngày để thiết kế hệ thống sản phẩm phù hợp với page. ( thông thường là quần áo, mỹ phẩm, giày dép, túi xách, sản phẩm phổ biến… )  – Đầu tư hệ thống bài viết chuẩn ngay từ đầu khoảng 180 bài viết tốt, chất lượng. Hệ thống này đúng 1 lợi ích là đơn hàng thôi. – Sau chi phí đầu tư ban đầu chi phí quảng cáo của bạn sẽ thuộc loại siêu rẻ khoảng từ 20k – 100k/ Ngày. Trung bình đơn hàng tùy loại sản phẩm nhưng giá từ 200k đổ xuống thì ngày phải được từ 20 – 50 đơn Vậy phải làm thế nào để đánh và xây hệ thống này. 

Bước 1 : Định hình sản phẩm – Chiến Lược Đánh Fanpage Siêu Tốc

Bạn cần phải định hình được rằng bạn đang có nguồn hàng cho các ngành nào, hoặc có người bạn hoặc biết nơi có nguồn hàng – Nên là các nơi tổng hợp và có nhiều mặt hàng theo ngành  Ví dụ: Bạn cần phải chuẩn bị hàng theo ngành như – Có một đầu mối bán tất cả các sản phẩm ngành hàng làm đẹp ( Son, phấn, đồ trang điểm, kẻ mắt,….) – Hoặc bạn quen một nơi có đồ thời trang xuất khẩu đẹp độc và rất nhiều mẫu mả,…. – Bạn phải tìm các nơi phân phối hàng tổng hợp như vậy.

Bước 2: Xây dựng fanpage – Chiến Lược Đánh Fanpage Siêu Tốc

 Sau khi có nguồn hàng rồi bạn bắt đầu định hình rằng mình sẽ xây 1 page cộng đồng như thế nào có thể cover hết tất cả ngành hàng này. – Ví dụ: Page có số liệu ở dưới là page mình và ông anh xây dựng. Tất nhiên mình chỉ làm 1 phần Content cho page này thôi. Page này được định hình để bán những sản phẩm trang điểm và các khóa học làm đẹp. Page tên là: Thích làm đẹp – Nếu bạn có quen nguồn về quần áo bạn có thể xây page cộng đồng mang tên: Mặc gì ra đường, hoặc mặc gì đi quẩy,…

Bước 3: Xây dựng content – Chiến Lược Đánh Fanpage Siêu Tốc

Bạn cần phải lên 1 hệ thống content phù hợp với các chủ đề của page này. Thường là ít nhất là 180 bài viết Lưu ý bài viết phải có tính chất viral và chia sẻ mạnh. Để kéo like cho page cộng đồng của mình. Bước 4: Mấu chốt của bước này là bạn phải có hệ thống sosial share. Hệ thống này bao gồm những page cộng đồng những group có sẵn một số lượng like và thành viên lớn. Và thuê chủ các nơi này share bài có tính chất viral của bạn về page và group của họ để kéo lượt like thực từ những người đã thích những page cộng đồng, hoặc đã tham gia vào các group kia. – Ví dụ: Ông anh mình có quen 1 anh có hệ thống page và group khoảng 25 triệu like + thành viên trong group. Mình chọn 1 hệ thống bài viết có tính chất viral đã chuẩn bị và anh mình thuê anh ấy share vào hệ sinh thái page và group. Lượt like page tăng chất luôn từ 10k like đã tăng lên hơn 220k like trong chỉ 1 tháng trời. Và ở thời điểm này chỉ cần quảng cáo tăng reach lại khách đã like page + úp bài sản phẩm là luôn có đơn hàng tuy là hơi nhiều mẫu mả.  P/s:- Cách đánh này nhiều người đã làm nhưng chưa chia sẻ ra thôi ạ. Em chỉ là thằng làm content cho page này thôi. – Còn hệ thống đánh là của ông anh thôi.  – 1 bạn chuyên set content dạo cho hay.  – Nếu bạn cần mình có thể giới thiệu người cho thuê hệ thống share nhé.

Được tổng hợp từ: Nguyễn Ngọc Tiến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây