Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến bạn cách lấy UID facebook đơn giản và hiệu quả nhất.

UID là gì?

ID là ID của mỗi đối tượng trên facebook, các page các nhóm hay các bài viết trên Facebook đều có một chuỗi số gọi là user id khác nhau (ví dụ: 564008990426113 là UID của fanpage Yêu Công Nghệ). Khi sử dụng các Phần mềm marketing trên Facebook, bạn buộc phải có biết cách lấy UID này để sử dụng Phần mềm như kết bạn tự động theo UID hay chạy quảng cáo UID facebook Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến bạn cách lấy UID Facebook thủ công đơn giản và hiệu quả nhấtt.

Quảng cáo Facebook qua UID có lợi ích gì?

  • Nếu bạn muốn đối tượng mục tiêu Facebook Ads là thành viên của một Group nào đó, bạn cũng có thể lấy UID thành viên Group và Target thẳng vào đối tượng đó.
  • Chạy Quảng cáo Facebook qua UID giúp FB Ads của bạn Target trực tiếp vào khách hàng đã Like, bình luận bài viết nào đó.
  • Chạy quảng cáo Facebook bằng UID giúp bạn Target thẳng vào đối tượng khách hàng đã Like Fanpage đối thủ.
Bằng việc nhắm chính xác đối tượng mục tiêu, chạy quảng cáo bằng UID giúp bạn giảm được chi phí quảng cáo, khoanh vùng chính xác đối tượng khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi cao,… Cách lấy UID Facebook như thế nào?

Lấy UID thủ công:

Lấy UID thủ công bằng cách Click vào ảnh đại diện hoặc ảnh bìa của tài khoản, Fanpage, Group đó. UID sẽ xuất hiện trong đường link của ảnh đại diện, ảnh bìa đó.

Lấy UID bằng website hỗ trợ:

  • Điền Link của fanpage hoặc trang cá nhân vào đây. Nhấn find ID
  • UID của Fanpage hoặc Profile ID sẽ hiện ra ở đây.
Vậy là các bạn đã tìm được UID của một Fanpage hoặc Một người nào đó rồi. Nếu cần số Điện thoại để kết bạn làm quen. Hãy tham khảo bài viết: Extension tìm số điện thoại từ UID Facebook. Được chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Tiến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây