Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủ Marketing & Tools

Marketing & Tools

Nơi cập nhật thông tin, kiến thức và điểm nổi bật về các công cụ Marketing & Tools và các tin tức liên quan.

Cách chuyển dữ liệu từ tài khoản Google Drive này sang tài khoản Google...

Hướng dẫn cách chuyển dữ liệu tài khoản Google Drive này sang tài khoản Google Drive khác

Tổng hợp các từ cấm khi chạy Quảng Cáo Facebook Ads

Một trong những lỗi phổ biến nhất đó là sử dụng những từ ngữ vi phạm chính sách Facebook. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các từ cấm khi chạy Facebook Ads mà bạn nên tránh. 

CTA là gì? 4 Yếu tố cốt lõi tạo nên CTA hiệu quả không...

Ngay cả các thành phần nhỏ như các nút CTA đòi hỏi rất nhiều sự chú ý để họ có thể đáp ứng các mục tiêu và mục tiêu mà họ dự kiến ​​sẽ đạt được. Vậy CTA là gì? Làm thế nào để tạo nên CTA hiệu quả?

6 XU HƯỚNG DIGITAL MARKETING 2019

Vậy 2019 này, những xu hướng digital nào sẽ lên ngôi? Dưới đây là 6 điều cơ bản nhất mà người sơ cấp cũng có thể làm được. Làm được là một chuyện, làm hiệu quả lại là một chuyện khác. Cùng mình điểm mặt chỉ tên 6 xu hướng có khả năng “làm mưa làm gió” trong năm nay nhé.

Chiến Lược Đánh Fanpage Siêu Tốc

Chiến Lược Đánh Fanpage Siêu Tốc. Sau một thời gian anh nhân viên gương mẫu học và trực tiếp tham gia vào dự án áp dụng chiến lược đánh facebook thì được học 1 phương pháp đánh facebook siêu nhanh. Giờ viết review cho anh em đọc chơi.

Cách làm content cho ngành mỹ phẩm

Hôm nay mình share một vài tư liệu, cách làm content cho riêng ngành mỹ phẩm mà mình đúc kết được.

CONTENT CHO THẾ HỆ GENZ

Thế hệ GenZ hay còn gọi là hậu Millennials hay thế hệ kỹ thuật số, sinh trong từ năm 1996 - 2015. Hiện đang có 14,4 triệu dân số Việt Nam thuộc thế hệ này và trong một vài năm tới , họ sẽ gia nhập nhóm người tiêu dùng lớn nhất. Vậy content cho thế hệ GenZ họ là gì?

Digital Marketing Agency Là Gì? Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Agency

Digital marketing agency là gì? Bạn đã từng nghe đến khái niệm này? Nếu đã có những hiểu biết cơ bản về Digital Marketing Agency thì đâu là những kiến thức giúp bạn lựa chọn được 1 Agency tốt để hợp tác hoặc làm việc?

Tại sao ăn “phốt” lại nổi nhanh ?- Góc nhìn Marketing

Ăn "phốt" lại nổi nhanh - Trương Thế Vinh, Diễm My,... vầng, đều là những cái tên khá quen thuộc đối với mọi người gần đây đúng không ? những vụ "phốt" được coi là to đùng, tưởng chừng làm mất hình ảnh cá nhân, nhưng không. Họ chẳng mất gì, phần nhiều là vậy.

Công việc đầu đời của các CEO công nghệ

Công việc đầu đời của các CEO công nghệ. Jeff Bezos đứng lật burger tại McDonald's, Tim Cook từng giao báo, còn Bill Gates 16 tuổi đã làm lập trình cho một hãng xe.