Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Social Network

Nơi cập nhật thông tin, kiến thức và điểm nổi bật về các công cụ Social Network (Mạng Xã Hội) và các tin tức liên quan.

Chiến Lược Đánh Fanpage Siêu Tốc

Chiến Lược Đánh Fanpage Siêu Tốc. Sau một thời gian anh nhân viên gương mẫu học và trực tiếp tham gia vào dự án áp dụng chiến lược đánh facebook thì được học 1 phương pháp đánh facebook siêu nhanh. Giờ viết review cho anh em đọc chơi.

Cách làm content cho ngành mỹ phẩm

Hôm nay mình share một vài tư liệu, cách làm content cho riêng ngành mỹ phẩm mà mình đúc kết được.

CONTENT CHO THẾ HỆ GENZ

Thế hệ GenZ hay còn gọi là hậu Millennials hay thế hệ kỹ thuật số, sinh trong từ năm 1996 - 2015. Hiện đang có 14,4 triệu dân số Việt Nam thuộc thế hệ này và trong một vài năm tới , họ sẽ gia nhập nhóm người tiêu dùng lớn nhất. Vậy content cho thế hệ GenZ họ là gì?

Tại sao ăn “phốt” lại nổi nhanh ?- Góc nhìn Marketing

Ăn "phốt" lại nổi nhanh - Trương Thế Vinh, Diễm My,... vầng, đều là những cái tên khá quen thuộc đối với mọi người gần đây đúng không ? những vụ "phốt" được coi là to đùng, tưởng chừng làm mất hình ảnh cá nhân, nhưng không. Họ chẳng mất gì, phần nhiều là vậy.

Hướng dẫn lấy UID đơn giản và hiệu quả

Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến bạn cách lấy UID Facebook đơn giản và hiệu quả nhất.

Extension tìm số điện thoại từ UID Facebook và ngược lại tìm UID từ...

Extension dùng cho Chrome tìm số điện thoại từ UID Facebook và ngược lại tìm UID từ SĐT. Hôm nay dọn dẹp máy thấy có cái tiện ích đã làm cũng lâu lâu quên mất nên chỉnh lại chút và share lại cho anh em nào cần. Nhất là những anh em đang bán hàng.

Thêm comment bằng facebook cho website

Hướng dẫn cách thêm comment bằng cách đăng nhập tài khoản facebook vào mỗi bài viết của website từng bước 1. Bình luận sẽ được thông báo đến facebook của quản trị viên.

5 ĐIỂM TẠO RA DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU TRÊN DIGITAL CÓ THỂ BẠN CHƯA...

Ai cũng muốn thương hiệu của mình được biết đến và ghi dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng, nhưng giữa thời điểm bùng nổ “thương hiệu” thế này, việc “chen chân” vào tâm trí khách hàng là thứ cực kỳ khó khăn. Hy vọng một chút tips nhỏ ghi dấu ấn sau đây có thể giúp các bạn nhé.

3 ĐIỂM CỐT LÕI CỦA 1 BÀI QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

nếu bạn thực sự TỰ TIN VỀ SẢN PHẨM thì có thể 3 điểm cốt lõi sau đây bạn đang thiếu trong content quảng cáo của mình.

9 CÁCH KINH DOANH ONLINE, BẠN BIẾT ĐƯỢC BAO NHIÊU?

9 cách phổ biến để kinh doanh, quảng cáo, marketing không phải chỉ là bán hàng trên Facebook. Mà còn nhiều đường, nhiều hướng "hiệu quả" khác...